หากเราพูดถึงการตกแต่งผนังให้ดูสวยงามนั้น ในปัจจุบันก็มีวัสดุค่อนข้างที่จะหลากหลายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้อง ไม้ระเเนง หรือเเม้เเต่การทาสีที่นิยมทำกันมาช้านาน แต่วัสดุอีกอย่างนึงที่ช่างเสืออยากแนะนำ หากใครต้องการตกแต่งผนังบ้านให้ดูสวยงาม มีมิติ ดูแตกต่าง ต้องวัสดุตัวนี้เลยครับ Wall Texture TOA

Wall Texture TOA สีที่ไม่ควรพลาด

Wall texture toa นั้นจริงๆเเล้ว มีผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างหลากหลายมากๆ เเต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมที่ช่างเสือเห็นบ่อยมากๆเลย ก็คือ TOA Walltex ซึ่งเป็นสีตกแต่งพิเศษที่มีลักษณะเด่นไม่เหมือนใครเลยก็คือ สามารถนำสีน้ำมาทาทับได้ นั่นหมายความว่าเราอยากผนังสีอะไร เราก็ซื้อสีน้ำเบอร์นั้นมาทาทับเลยครับ ดีมากๆเลยไหมครับ ?

นอกจากจะสามารถทาน้ำทับได้เเล้ว ในส่วนของลวดลายเองนั้น ก็สามารถที่จะทำลวดลายได้ค่อนข้างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับจินตนาการและวัสดุอุปกรณ์ในการทำงานของเราได้เลย และอีก 1 คุณสมบัติที่ค่อนข้างโดดเด่นเลยก็คือ สามารถทำบนวัสดุได้หลากหลาย เช่น HMR MDF smartboard เป็นต้น สีเทกเจอร์ คือ ?

wall texture toa 1
พ่นสีเทกเจอร์บนวัสดุผนังเบา

สำหรับผลงานในรูปที่ช่างเสือนำมาโชว์นั้น เป็นงานร้านอาหาร ย่านพระราม 3 ที่ทางผู้ออกแบบเล็งเห็นถึงความสวยงามของสี TOA Walltex จึงเลือกที่จะนำมาตกแต่งผนังของร้านให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

ส่วนลวดลายเทกเจอร์ที่ช่างเสือทำนั้น ก็คือ TOA Walltex ลายไข่ปลา รีวิวสีเทกเจอร์ลวดลายที่ทันสมัย

2bros

รับเหมาทาสี ช่างเสือ 064 609 2829