ณ เวลานี้ สีที่ถูกพูดถึงมากที่สุด นั้นก็คือ สี Toa Organic Care ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน เราต้องเข้าใจก่อนว่า บริษัทผู้ผลิตสีในบ้านเรานั้นมีด้วยกันหลายบริษัท เพราะฉะนั้นหากต้องการเป็นหนึ่ง จึงต้องมีการแข่งขันนวัตกรรมออกผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานให้มากที่สุด ซึ่ง ณ ตอนนี้ บริษัท TOA ก็ได้เปิดตัวสินค้า Toa Organic Care

Toa Organic Care  

เรื่องเด่นๆ ที่ทางบริษัท TOA ได้เปิดตัวสินค้า TOA Organic Care ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้อยู่อาศัยที่ต้องการความปลอดภัยในการใช้งาน ซึ่งสินค้าชนิดนี้เป็นสินค้าภายในบ้านซึ่งเป็นบริเวณที่ผู้คนใช้งานมากที่สุด ช่างเสือมองว่าทาง TOA เล็งเห็นนี้จึงได้ออกสินค้า ดังกล่าว

toa organic care
                                                        คุณสมบัติ toa organic care

Toa Organic Care ต่างกับ TOA Duraclean อย่างไร ?

  1. ส่วนผสมในสินค้า

จากที่ช่างเสือสังเกตเห็นแบบชัดๆเลยนะครับ ก็คือ สินค้าใหม่นั้นมีส่วนผสมของธรรมชาติ ซึ่งการที่มีส่วนผสมของธรรมชาตินั้น อาจจะทำให้สินค้าดูเป็นมิตรกว่าสินค้าชนิดอื่นๆ เพราะตอนนี้เทรนธรรมชาติกำลังมา อะไรที่เป็นธรรมชาติ กำลังได้รับความนิยม รีวิวทาสีภายในห้องแบบสวยๆ

2. ลักษณะของฟิล์มมี

เรื่องนี้อาจจะเป็นเรื่องใหม่เลยก็ว่าได้ เพราะโดยที่ผ่านมานั้น หากเป็นสีที่ใช้ทาภายใน ฟิล์มสีจะมีเพียง ด้านและกึ่งเงา เเต่สำหรับ ทีโอเอ ออแกนิกส์ แคร์ จะมีฟิล์มสีเป็นแบบชนิดเนียน ลักษณะความเงาเหมือนเปลือกไข ซึ่งฟิล์มสีชนิดนี้เป้นที่ต้องการของใครหลายๆคน ที่ไม่ต้องการความเงาของฟิล์มสีมาก วิธีทาสีภายในบ้านเอง

2bros

รับเหมาทาสี ช่างเสือ 064 609 2829