หากเราพูดถึงการตกเเต่งผนังให้ดูสวยงาม โดดเด่น ไม่ซ้ำใครเเล้วละก็ ชั่วโมงนี้ต้องนึกถึง Toa Texture ตัวเดียวเลยครับ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเค้าค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ในการตกเเต่งผนังเป็นอย่างมาก มีหลากหลายลีลา หลายรูปแบบ แล้วเเต่เราจะนึกชอบเลยครับ ว่าเเต่ผลิตภัณฑ์ของเค้าจะเเซ่บขนาดไหน ตามช่างเสือมาเลยครับ

Toa Texture สวยเเซ่บ เเสบถึงดวงใจ

จริงๆเเล้ว TOA นั้น จะมีสีเทกเจอร์ค่อนข้างหลากหลายมากๆ แต่สีเทกเจอร์ที่ช่างเสือมักเจอบ่อยๆ ก็คือ TOA Walltex ซึ่งสีเทกเจอร์ประเภทนี้นั้น ค่อนข้างจะสร้างลวดลายได้ค่อนข้างหลากหลายมากๆ ขึ้นอยู่กับจินตนาการของเราและอุปกรณ์กในการเลือกใช้งาน แต่สำหรับลวดลายที่ช่างเสือและลูกค้าชอบกันมาก ก็คือ สีเทกเจอร์ ลายไข่ปลา

TOA Texture Walltex ลายไข่ปลานั้น เราจะใช้วิธีการทำงานด้วยการพ่นด้วยกาพ่นทราย พ่นลงไปบนผนัง สามารถปรับขนาดและความถี่ของเม็ดได้ บางที่ผนังเป็นแผ่นสมาร์ทบอร์ด เค้าก็อยากได้เม็ดเป็นแบบถี่ๆเล็กๆ แต่บางที่เป็นผนังปูน ก็อยากได้เม็ดที่ใหญ่ๆขึ้นมาหน่อย ซึ่งเราก็สามารถทำได้ครับ สีเทกเจอร์ คือ ?

toa texture 2
ทีมงานช่างเสือกำลังพ่นสี TOA Texture บนผนังปูนฉาบ

นอกจากข้อดีที่ Toa walltex สามาถทำได้หลากหลายลวดลายเเล้ว ข้อดีอีกอย่างของเค้าก็คือ สามารถทาสีทับได้ นั่นหมายความว่า เราชอบผนังสีอะไร ก็สามารถที่จะทาสีนั้นๆทับได้เลย บอกเลยว่า โคตรคูล สำหรับลูกค้าท่านนี้จัดหนักขอเเบบเข้มๆ ก็จัดไปเลยฮะ สีน้ำเงินเข้มปี๋ รีวิวสีเทกเจอร์แบบสวยๆ

toa texture 3
ทีมงานช่างเสือกำลังบรรเลงทาสีจริง สีน้ำเงินแบบจิ๊ดๆ

2bros

รับเหมาทาสี ช่างเสือ 064 609 2829